Đưa mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới về áp dụng tại Việt Nam

Khách hàng Vịnh Thiên Đường hướng đến là các gia đình

Mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới đã phát triển thành công và được ưa thích hơn nửa thế kỷ bởi tính ưu việt của nó. Hơn 7 năm trước, công ty Vịnh Thiên Đường đã đưa mô hình này về thị trường trong nước và phát triển dành riêng cho các gia đình Việt.

Hiện trạng mô hình Sở hữu kỳ nghỉ trên thế giới

Cho đến nay, Sở hữu kỳ nghỉ đã hình thành và phát triển mạnh mẽ tại gần tất cả các quốc gia trên thế giới với lịch sử hơn 60 năm. Nguồn gốc và thời điểm ra đời chính xác của mô hình này khó có thể xác định được, tuy nhiên theo nhiều tài liệu cho rằng thuật ngữ “timeshare” (chính là Sở hữu kỳ nghỉ) xuất hiện tại Anh từ đầu những năm 60 của thế kỷ 20, được phát triển từ một hệ thống kỳ nghỉ đã trở nên nổi tiếng sau Thế Chiến II. Thời gian đó, có 4 gia đình Châu Âu mua chung 1 cottage để nghỉ dưỡng và mỗi gia đình có quyền sử dụng 1 trong 4 mùa xoay vòng mỗi năm.

Sở hữu kỳ nghỉ đem đến kỳ nghỉ dưỡng hàng năm trong nhiều năm liền

Và sau đó đến năm 1974 thì mô hình timeshare chính thức đầu tiên tại Mỹ được hình thành bởi CIC (Caribean International corporation) có trụ sở tại Florida. Sự ưu việt của mô hình này đã thu hút sự quan tâm của nhiều công ty hàng đầu trong thế giới, hình thành nên một mạng lưới khổng lồ các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà nghỉ… tham gia mô hình Sở hữu kỳ nghỉ. Nhiều cái tên quen thuộc có thể kể đến như J.W Marriot, Disney, Wyndham. Các mạng lưới cho phép trao đổi quyền nghỉ giữa những người mua Sở hữu kỳ nghỉ nhằm mở rộng lựa chọn nghỉ dưỡng, cũng như tận dụng tối đa lợi ích của quyền nghỉ dưỡng cũng ra đời như Interval International hay RCI. Nhờ đó, các khách hàng của mô hình này có thể thay đổi địa điểm nghỉ dưỡng và thời gian sử dụng quyền nghỉ của mình linh hoạt, tiện lợi hơn.

Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam

Có thể nói, ngành này tại thị trường trong nước vẫn còn non trẻ. Trong đó, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường là doanh nghiệp tiên phong triển khai mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đúng theo chuẩn quốc tế, bao gồm quyền lợi trao đổi kỳ nghỉ thông qua mạng lưới trao đổi toàn cầu. Theo đó, khách hàng khi mua sẽ sở hữu cho mình một tuần nghỉ cố định mỗi năm trong vòng nhiều năm. Cố định ở đây được thể hiện ở thời điểm sử dụng tuần nghỉ, được xác định bằng thứ tự của tuần trong năm, ví dụ tuần 9, tuần 25, tuần 42 hoặc 50. Thời gian gần đây, công ty Vịnh Thiên Đường có mở bán thêm gói nửa tuần, phù hợp cho các đối tượng khách hàng thích đi những kỳ nghỉ ngắn ngày, chỉ kéo dài 3-4 đêm, thay vì 7 đêm như mô hình truyền thống.

Khách hàng Vịnh Thiên Đường hướng đến là các gia đình

Khách hàng sẽ sử dụng tuần nghỉ của mình tại chính khu nghỉ dưỡng mà Vịnh Thiên Đường đầu tư và xây dựng là ALMA Resort. Bên cạnh đó, họ cũng có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình qua mạng lưới trao đổi RCI mà công ty này là đối tác để đi nghỉ tại các điểm đến khác trên toàn cầu. Hiện RCI là mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 4200 khu nghỉ dưỡng tại hơn 100 quốc gia.

ALMA Resort – viên ngọc Bãi Dài, Khánh Hòa

Có 3 điều mà các du khách và gia đình khi đến ALMA Resort đều có sự ấn tượng tột bậc: mật độ xây dựng thoáng, cảnh quan nên thơ và tiện ích đa dạng ngoài sức tưởng tượng. Điểm cốt lõi để tạo ra nét ấn tượng này chính là ở mô hình Sở hữu kỳ nghỉ mà khu nghỉ dưỡng đang vận hành theo. Khách nghỉ dưỡng chủ yếu của ALMA Resort cũng chính là khách hàng của công ty Vịnh Thiên Đường: các gia đình Việt.

ALMA Resort tọa lạc tại Bãi Dài (Khánh Hòa) – 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Bởi vậy, khu nghỉ dưỡng cần đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu sinh hoạt, giải trí cũng như đảm bảo sự riêng tư cho mỗi gia đình, cũng như lưu giữ được nét đẹp tự nhiên của cảnh quan thiên nhiên, kết hợp cùng những công nghệ tiên tiến của thời đại. ALMA Resort đã làm được điều này nhờ ật độ xây dựng thoáng, tỉ lệ xanh hóa cao cùng với đường bờ biển dài gần 1km và thiết kế kiến trúc thông minh. Bên cạnh đó là bộ sưu tập các tiện ích và hoạt động giải trí hấp dẫn với cả gia đình như Công viên nước, CLB Trẻ em, CLB Thiếu niên, Sân thể thao ngoài trời, Trò chơi dưới nước,…

Hàng chục tiện ích và hoạt động giải trí hấp dẫn giúp gắn kết gia đình

Qua hơn 7 năm triển khai mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam, Công ty Vịnh Thiên Đường đã thành công đem đến kỳ nghỉ trọn vẹn, hạnh phúc cho hàng ngàn khách hàng và xây dựng thói quen nghỉ dưỡng hàng năm cho nhiều gia đình.

Box:

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA Resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness – Harmony – Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

o Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

o Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

o Khánh Hoà: Tầng 9 tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *